JourneyLifestyleReview Golf Course

เปิดกล่องแล้วยิ้ม! กับ
“8 ของขวัญปีใหม่…
โดนใจคนรักกอล์ฟ!”

By in Journey, Lifestyle, Review Golf Course

เข้าสู่เทศกาลส่งมอบความสุขกันแบบนี้

เชื่อว่ามีหลายคนที่กำลังเลือกซื้อของขวัญให้คนพิเศษกันอยู่ใช่มั้ยล่าา…

สำหรับใครที่มองหาของขวัญสำหรับ “คนรักกอล์ฟ” แต่ยังไม่คืบหน้าซักที

วันนี้เรามี inspiration ดีๆ มาฝากกัน รับรองคนได้ของขวัญต้องยิ้มไม่หยุด 😀

1. รองเท้า Boat Shoes

อะไรจะแฮปปี้ไปกว่าการได้สวมใส่รองเท้าสบายๆ เดินออกรอบได้ครบทั้ง 18 หลุมแบบไม่ปวด ลองเลือกรองเท้าทรง Boat Shoes ทำจากหนังดีๆ สวมสบาย ดีไซน์คูลๆ สักคู่ รับรองคนรับต้องปลื้มใส่ไม่ถอดไปหลายเดือนแน่นอน :p

2. เสื้อแจ็คเกต

หน้าหนาวแบบนี้ ถ้าคนพิเศษของคุณชอบไปออกรอบที่เขาใหญ่ โดยเฉพาะในช่วงเช้า ก็ต้องมีสั่นกันบ้างล่ะ… งั้นมาเตรียมพร้อมเติมความอบอุ่นกันด้วยแจ็คเก็ตซิปเท่ๆ สักตัว เอาไว้ใส่คลุมเบาๆ จะร้อนหรือหนาวก็เอาอยู่ 

3. ร่มกันแดด

อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับนักกอล์ฟก็คือร่มสำหรับกันแสงแดด และยูวีนั่นเอง งานนี้ไ่ม่ใช่ร่มแบบธรรมดาเท่านั้นนะ แนะนำว่าให้เลือกแบบสองชั้น เพราะแดดกลางสนามนั้นแรงสุดๆ มาช่วยกันปกป้องผิวให้กับคนที่เรารักกันเถอะ

4. ถุงมือ

สิ่งที่จะทำให้นักกอล์ฟอารมณ์ดีระหว่างออกรอบ ก็ต้องเป็นถุงมือสักคู่ที่ดู กระชับ ช่วยให้จับ Grip ถนัดนี่แหละ งานนี้ต้องเลิกวัตถุดิบที่ทนทานสูง ใช้ได้ทุกสภาพอากาศ จะร้อน ฝน หนาวก็ไม่หลุดง่าย ยืดหยุ่นได้ ไม่เสียทรง

5. พรมซ้อมพัตต์

สำหรับคนที่ไม่มีเวลาขับรถไปออกรอบที่สนามบ่อยๆ การได้พรมซ้อมพัตต์มาตั้งไว้ที่บ้านคือความสุขอย่างที่สุด ไอเทมนี้จะให้ดีต้องเลือกพรมที่ ใกล้เคียงกับหญ้ามากที่สุด เพื่อให้ความรู้สึกเหมือนซ้อมของจริงอยู่ที่สนาม ยิ่งเลือกแบบยาว ตีได้หลายหลุม ก็จะยิ่งถูกใจสายโหดเค้าเลยล่ะ 😀

6. หนังสือ

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักกอล์ฟ การได้อ่านเรื่องราวชีวิตสุด Inspired จากตำนานนักกอล์ฟมันเป็นอะไรที่มันเข้มข้น ถึงรสถึงชาติของเลือดนักกอล์ฟแท้ๆ เลยล่ะ ยิ่งเป็นเรื่อง ‘A Life Well Played’ by Arnold Palmer เล่มนี้ เขาต้องอ่านแบบไม่ละสายตาแน่นอน

7. ลูกกอล์ฟ

ไอเทมสุดคลาสสิกที่นักกอล์ฟหลายคนใช้บ่อยที่สุด มีหลากหลายสไตล์ หลายน้ำหนัก ลองมองหาอะไรที่สนุกๆ อย่างลูกกอล์ฟเรืองแสงดูสิ เพราะมันจะช่วยกระพริบสีเวลาที่เราตีลูกวิ่งไป แล้วดันหาไม่เจอ รับรองว่าเพิ่มความสนุกได้อีกเลเวล J

8. สนามกอล์ฟ

อย่าเพิ่งตกอกตกใจ ที่พูดถึงสนามกอล์ฟในที่นี้ก็หมายถึงการจองรอบสนามกอล์ฟ เตรียมไว้ให้คนพิเศษนั่นเอง สมัยนี้ไม่ต้องโทรไปถามกับสนามให้ยาก เพียงแค่เข้าแอพจองสนามกอล์ฟอย่าง GOLFDIGG ก็ขึ้นรายละเอียดให้ครบ จอง จ่ายจบด้วยปลายนิ้วเจอเซอไพรส์แบบนี้เข้าไป คนได้คงปลื้มสุดๆ 😀


ได้ลองดูไอเทมของขวัญกันไปแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่โดนใจ หรือเลือกไม่ได้ใน 8 ชิ้นนี้ ก็เปิดวาร์ปตามไปเลือกต่อกันได้ที่

https://store.golfdigg.com/en/

ที่เรารวบรวมไอเทมเจ๋งๆ ที่เหมาะกับคนรักกอล์ฟไว้ในที่เดียว อยากได้ของขวัญสไตล์ไหนก็ไปเลือกกันได้เลย!

 

เรียบเรียงโดย golfdigg

ติดตาม golfdigg ผ่านช่องทางอื่น ได้ที่
Follow us on
Facebook : golfdigg
LINE : @Golfdigg Official
Youtube : Golfdigg

จองกรีนฟี ออกรอบ กว่า 80 สนามกอล์ฟทั่วไทย กับ golfdigg ได้แล้วบนเว็บไซต์

หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นฟรีได้ที่